0979 774 298 - 0969 839 781

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

Thứ 6 | 02/02/2018 - Lượt xem: 1073
Chào Quý khách hàng:
Công ty TNHH Âu Dương Phát rất hân hạnh nhận được sự quan tâm từ Quý khách hàng.
Để thuận tiên cho việc đặt hàng của Quý khách được nhanh chóng, Quý khách có thể làm theo các cách sau đây:
Cách 1: Đây cũng là cách đơn giản nhất và nhanh chóng nhất.
Quý khách chỉ cần gọi điện thoại đến một trong các số Hotline của chúng tôi hoặc gửi Email tới auduongphat.vn@gmail.com nói rõ yêu cầu của mình, Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi trao đổi với Quý khách.
Cách 2: Thường áp dụng cho những Quý khách ở xa.
  Trường hợp 1: Với những Quý khách đã có mẫu, Quý khách có thể gửi mẫu về cho Chúng tôi theo địa chỉ Công ty, chúng tôi sẽ báo giá cho Quý khách. Nếu Quý khách OK giá Chúng tôi sẽ làm mẫu gửi cho Quý khách duyệt, nếu OK Quý khách gửi cho Chúng tôi đơn đặt hàng và đặt cọc bằng cách chuyển tiền vào tài khoản Công ty, sau đó Chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất và giao hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất.
  Trường hợp 2: Với những Quý khách chưa có mẫu mà may mới lần đầu, Chúng tôi sẽ gửi một số mẫu theo yêu cầu và kèm theo báo giá. Nếu Quý khách OK giá và chọn được một mẫu nào đó Chúng tôi sẽ làm mẫu gửi cho Quý khách duyệt, nếu OK Quý khách gửi cho Chúng tôi đơn đặt hàng và đặt cọc bằng cách chuyển tiền vào tài khoản Công ty, sau đó Chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất và giao hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất.
Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Sàn tiền ảo Nhật Bản trả lại 400 triệu USD bị đánh cắp
Coincheck, một sàn giao dịch tiền điện tử của Nhật Bản, cho biết sẽ thanh toán cho 260.000 khách hàng bị thiệt hại trong vụ hack.